So sánh sản phẩm

Công ty Cổ phần Lassun Việt Nam

Giới thiệu Công ty Cổ phần Lassun Việt Nam

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN LASSUN VIỆT NAM.
Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài: LASSUN VIET NAM JOINT STOCK COMPANY
.
Mã số thuế doanh nghiệp: 
0107469394.
Loại hình pháp lý: Công ty cổ phần.
Ngày thành lập: 10/06/2016.
Địa chỉ trụ sở chính: Số 31 ngõ 1 đường Đại Mỗ, phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội.
Văn phòng trưng bày tại Hà Nội: Số 78 ngõ 192 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0243 217 1088 - 0986 314 133.
Website: lassun.vn
Email: lassunvietnam@gmail.com
Fanpage: FB
/Lassun-Việt-Nam-2213554385558440


Tìm hiểu về Lassun Việt Nam


Công ty Cổ Phần Lassun Việt Nam được thành lập năm 2016, trên nền tảng phát triển của làng nghề dệt truyền thống xã Thái Phương, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Phát huy làng nghề dệt khăn bông truyền thống hàng trăm năm, kết hợp với việc áp dụng công nghệ tiên tiến của ngành dệt khăn bông trong sản xuất. Lassun Việt Nam đang từng bước tạo dựng và duy trì niềm tin uy tín từ phía khách hàng đối tác.
 

Tầm nhìn & Sứ mệnh

 
Công ty Cổ phần Lassun Việt Nam luôn định hướng sẽ trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng tiêu dùng chất lượng cao. Với suy nghĩ dừng lại là thụt lùi, chúng tôi đầu tư có chiều sâu về cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị hiện đại, chủ động và tích cực ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nhằm tăng năng xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng. Chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu trước yếu tố lợi nhuận và phát triển
 

Giá trị cốt lõi

 
“Con người” là nền tảng để phát triển công ty và tạo ra lợi nhuận. Với tiêu chí đó, Lassun Việt Nam không ngừng tập trung thu hút, khai thác, bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân lực nhằm tiếp tục khẳng định công ty chúng tôi không chỉ là địa chỉ uy tín cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước mà còn là nơi đóng góp, thể hiện và trau dồi đáng tin cậy đối với toàn thể nhân viên công ty.
 

Triết lý kinh doanh

 
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.
Gia tăng giá trị cho xã hội, khách hàng, người lao động và cổ đông là mục tiêu và động lực của sự phát triển bền vững.
Lao động sáng tạo là nền tảng của sự phát triển.
Quan hệ hợp tác, chia sẻ, cam kết và thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa doanh nghiệp.
 

Cam kết - Trách nhiệm

 
Đối với khách hàng đối tác: Công ty Cổ phần Lassun Việt Nam cam kết sẽ luôn đi đầu và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Xây dựng Lassun Việt Nam là thương hiệu luôn được khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn.
Trách nhiệm doanh nghiệp: Cam kết nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động tạo lập một môi trường làm việc tốt hơn, trong đó mọi người đều có động lực phát triển hợp tác, đoàn kết và tin tưởng lẫn nhau. Mang lại lợi ích chung cho toàn xã hội.
 
Tags: